Một ngày của ca sĩ Dương Hồng Loan tại Vạn Phát Avenue Khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng

Vừa qua, ca sĩ Dương Hồng Loan đã có một ngày trải nghiệm thực tế tại Khu dân cư Minh Châu (Vạn Phát Avenue) và được các chuyên viên Đất Xanh Miền Tây giới thiệu thông tin, từ đó dự định đặt kế hoạch đầu tư lâu dài tại đây.

Trải nghiệm thực tế tại Vạn Phát Avenue

Là khách hàng lâu năm của Đất Xanh, ca sĩ Dương Hồng Loan luôn dành sự quan tâm và tin tưởng đối với các dự án được phát triển từ hệ thống đơn vị. Chia sẻ thêm về tiêu chuẩn khi lựa chọn một nơi để sinh sống hay đầu tư an toàn với chị đến từ uy tín đơn vị chủ đầu tư, đơn vị phát triển; không gian đầy đủ tiện ích, cây xanh; vị trí tiềm năng cho hiện tại và cả tương lai.

Một ngày của ca sĩ Dương Hồng Loan tại Vạn Phát Avenue Khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng

Trong hành trình lưu diễn nhiều nơi trên thế giới và các tỉnh thành Việt Nam, ca sĩ Dương Hồng Loan đánh giá cao sự phát triển của bất động sản trong 10 năm gần đây. Chị chia sẻ "Miền Tây mang tới ấn tượng sâu sắc và nhiều liên kết nhất với dòng nhạc chị theo đuổi, trong đó, Sóc Trăng là tỉnh thành rất tiềm năng. Và một khu dân cư hoàn thiện ngay cửa ngõ thành phố như Vạn Phát Avenue, đã có cư dân sinh sống, hoạt động kinh doanh cũng đã diễn ra sôi nổi thì đúng tiêu chí chọn sản phẩm đầu tư của Dương Hồng Loan".

Khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng - Chất sống Premium Lifestyle

  • Sau chuyến tham quan thực tế và tìm hiểu thông tin về Vạn Phát Avenue vừa qua, ca sĩ Dương Hồng Loan đã trở lại và có một ngày tươi đẹp, dạo vòng quanh khuôn viên rộng lớn, dừng chân thưởng thức món thức uống yêu thích tại quán café ngay trục chính dự án và nhìn ngắm nhịp sống của cư dân nơi đây.
  • Tại Vạn Phát Avenue, ngoài một mái nhà yên bình ngay lòng thành phố, các gia đình sẽ có thêm những không gian mở rộng đa tiện ích. Một công viên rộng ngay trung tâm dự án cho cả gia đình cùng dạo bộ, hít thở không khí trong lành mỗi sớm mai, hay cùng thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.
  • ️Ngoài ra là tổ hợp sân tennis cho cuộc sống thể chất tràn đầy năng lượng; hay không gian thưởng thức ẩm thực tại Minh Châu Garden. Dự án còn sở hữu trường mầm non ngay trong nội khu, các bậc cha mẹ có thể  hoàn toàn yên tâm khi gửi con đi học gần nhà.

Một ngày của ca sĩ Dương Hồng Loan tại Vạn Phát Avenue Khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng

Một cuộc sống tươi đẹp nên được cân bằng giữa sức khỏe và công việc, thật sự thỏa nỗi lòng chờ mong, Vạn Phát Avenue xứng tầm dự án tiên phong kiến tạo xu hướng sống mới, thời thượng – Premium Lifestyle; mang hơi hướng cách tân, hiện đại hòa với nhịp sống đô hội và giàu bản sắc văn hóa cho cộng đồng cư dân văn minh tại Sóc Trăng.

Liên hệ hotline 088 999 7786 để nhận bảng giá từ chủ đầu tư