Sau thông tin khởi công công viên nội khu KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue), Đơn vị xây dựng – Công Ty Tiến Thành chính thức tiết lộ các hình ảnh phối cảnh nội thất 3 căn nhà mẫu thuộc dãy shophouse mang phong cách bán cổ điển Pháp tại trục chính dự án.   

Theo dự kiến, 3 căn nhà mẫu shophose sẽ hoàn thành trong 45 – 60 ngày tới đây với nội thất hoàn thiện. Ưu điểm lớn nhất của mẫu shophouse, chính là cách bố trí nội thất và không gian khoa học, đảm bảo công năng “2 trong 1” kinh doanh đắc lộc và an cư lý tưởng. 

Hiện tại, các Thợ xây Tiến Thành cùng với máy móc hiện đại đang nỗ lực làm việc trong mọi điều kiện thời tiết đảm bảo nhà mẫu hoàn thành đúng tiến độ, nhằm mang đến những trải nghiệm chân thực cho chủ nhân tương lai của công trình này. 

Phối cảnh nhà mẫu shophouse trục chính KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue)

Trước đó, ngày 12/12, Công Ty Tiến Thành cũng tiến hành LỄ ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG CÔNG VIÊN NỘI KHU. Công trình mang kiến trúc quy hoạch hiện đại, giàu mảng xanh với các dụng cụ vui chơi, tập luyện thể thao, hồ sen,... Và khi hoàn thành, công trình sẽ mở ra không gian vui chơi, rèn luyện thể chất cho mầm non tương lai của các gia đình, để ba mẹ cùng con trẻ kiến tạo ký ức tuổi thơ.

Đó cũng là cơ sở để diện mạo của dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) khởi sắc và sôi động từng ngày. Từ đó mang về lợi nhuận đầu tư cao cho khách hàng và cư dân.

Cùng Đất Nền Sóc Trăng chiêm ngưỡng bộ sưu tập phối cảnh nhà mẫu shophouse hiện đại và đẹp mắt dưới đây nhé!
Thông tin dự án: www.vanphatavenuesoctrang.com